Thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho nhà xưởng – tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí công nghiệp là giải pháp hàng đầu cho việc làm mát cho các không gian lớn như nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà,… không chỉ có khả năng làm cải thiện nhiệt độ và thông gió cho nhà xưởng ;mà hệ thống điều hòa công nghiệp còn tạo điều kiện thuận lợi và đẩy nhanh quá trình hoạt động sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Nên được nhiều doanh nghiệp quan tâm lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

Hệ thống điều hòa không khí công nghiệp cho nhà xưởng là gì?

Điều hòa công nghiệp là hệ thống giúp điều khiển nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Thông thường là làm giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Khi hoạt động, nhà xưởng, nhà máy là không gian kín. Vào mùa hè, nắng nóng và các hoạt động sản xuất khác sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong nhanh chóng. Với mức nhiệt độ này nếu không có sự kiểm soát thì không đảm bảo điều kiện làm việc. Chính vì vậy, hệ thống điều hòa công nghiệp đang là giải pháp tối ưu nhất cho việc điều hòa không khí cho các nhà xưởng tại các khu công nghiệp hiện nay.

Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống điều hòa cho nhà xưởng

Việc lắp đặt một hệ thống điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

  • Đảm bảo khả năng làm mát và thông gió

Chức năng thông gió có trong hệ thống điều hòa công nghiệp để đảm bảo thải các chất độc hại, phổ biến nhất là CO2 trong phòng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc.

Bên cạnh đó, điều hòa nhà xưởng cần đem lại luồng không khí thanh lọc, cung cấp lượng oxy cho người dùng, hút khí thải ra ngoài để đảm bảo thông gió, không khí trao đổi liên tục.

Các loại điều hòa giấu trần nối ống gió, điều hòa đặt sàn nối ống gió, điều hòa công nghiệp Trane hiện nay đáp ứng đủ các yêu cầu trên về mức chi phí đầu tư thấp, công suất lớn từ 50.000 – 200.000 BTU, có thể nối ống gió để là mát diện rộng, cung cấp khí tươi vào bên trong và hút khí thải ra bên ngoài, bền bỉ theo thời gian nhờ tính năng chống ăn mòn cao.

  • Làm mát không khí diện rộng

Mỗi một không gian nhà xưởng với diện tích khác nhau sẽ tương ứng phù hợp với từng loại điều hòa mang công suất khác nhau. Tuy nhiên, dù là kho xưởng nào đi nữa thì hầu hết vẫn mang những đặc thù về số lượng máy móc lớn, đông nhân công.

Vì thế, hệ thống điều hòa nhà xưởng phải đạt tiêu chí công suất lưu lượng gió lớn, hoạt động bền bỉ, hiệu quả, làm mát phạm vi rộng.

  • Vận hành hiệu quả, bảo dưỡng bảo trì đơn giản

Thông thường, các công việc, hoạt động nhà xưởng diễn ra liên tục, vì thế yêu cầu điều hệ thống điều hòa công nghiệp vận hạnh hiệu quả, độ bền cao. Bởi đa số những nhà xưởng lắp đặt thiết bị này, nhiệt độ không khí thường có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm.

Việc bảo trì điều hòa đòi hỏi nhanh chóng và đơn giản vì những sự cố giảm nhiệt độ nhà xưởng có nguy cơ gây gián đoạn cả quá trình sản xuất.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư:

Các thiết bị điều hòa được sử dụng cho mục đích làm mát nhà xưởng cần đảm bảo nhiệt độ làm mát đáp ứng đủ trong phạm vi không gian. Về mặt hình thức, điều hòa công nghiệp không cần quá chú trọng tính thẩm mỹ. Vì thế, một hệ thống máy lạnh công nghiệp đạt chất lượng tốt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành, sử dụng lâu dài hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu làm mát nhà xưởng.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí công nghiệp cho nhà xưởng

CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí công nghiệp cho nhà xưởng đã hoạt động được hơn 10 năm. Với đội ngũ nhân viên, kĩ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp những giải pháp cùng các chính sách bảo hành tốt nhất đến với khách hàng. Để được tư vấn về thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khi công nghiệp cho nhà xưởng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH

Địa chỉ: 130 Nguyễn Chích – P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa

Hotline: 0838 288 818

Email :thevinh.nt.me@gmail.com

Website: www.thevinhme.com

0838288818