Giới thiệu

Công ty TNHH M&E Thế Vinh được ra đời vào ngày 31 tháng 05 năm 2017 trong lúc sự phát triển và bùng nổ các công trình cao tầng tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. DTC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm Công ty Thế Vinh chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Lắp đặt hệ thống điện, Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, Lắp đặt hệ thống xử ký nước thải, Lắp đặt hệ thống PCCC, Hoàn thành các công trình dân dụng…..Với các công nhân với tay nghề cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

Công ty Thế Vinh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty Thế Vinh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những chất lương tốt nhất, phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty Thế Vinh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

0838288818