Quy trình thi công phần hoàn thiện cần những bước gì?

Bạn đang có một căn hộ mới hoàn thiện phần xây thô và sắp chuyển vào ở, bạn đang muốn hoàn thiện căn chung cư theo ý tưởng của bạn. Đến với CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH bạn sẽ có được những thợ thi công nội thất với tay nghề cao sẽ giúp bạn thi công phần hoàn thiện mà bạn đang phải lo lắng. Dưới đây là quy trình thi công hoàn thiện mà CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH đưa ra cho bạn tham khảo:

Quy trình thi công hoàn thiện có những bước sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

Hoàn tất bản vẽ và kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công hoàn thiện nhà.

Bước 2: Công tác nề – hồ – xây dựng

Xây tường mới, phân chia phòng sinh hoạt. Bóc dỡ, vận chuyển xà bần, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn …

Bước 3: Làm thạch cao

Làm trần nghệ thuật, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước, kể cả trần khung xương và trần treo, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao.

Bước 4: Lắp đặt điện, nước, internet

Lắp đặt – xử lý ngừa chống thấm, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện, các thiết bị sử dụng đèn, ổ cắm, công tắc.

Bước 5: Làm mộc

Sản xuất và lắp ráp trần, vách, sàn gỗ, cầu thang và các thiết bị nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp.

Bước 6: Chế tạo sắt

Sản xuất lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép.

Bước 7: Công tác sơn

Bả ma tít, sơn nước, sơn dầu, sơn PU và đánh vecni các hạng mục theo yêu cầu.

Bước 8: Nhôm kính

Sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, kính thuỷ lực, chịu lực, kính hộp,…

Bước 9: Sửa chữa

Chống thấm, chống nóng, chống nứt, chống dột, chống mối các công trình.

Như vây, để hoàn thiện một công trình thi công nội thất cần chọn một đơn vị thi công uy tín để hoàn thiện cho căn nhà bạn một cách hoàn thiện đẹp nhất. CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH sẽ giúp bạn thi công hoàn thiện nội thất nhà bạn một cách hoàn hảo nhất với đội ngũ công nhân với tay nghề cao và với các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao bạn sẽ có được ngôi nhà đẹp, độc, lạ nhất.

0838288818