Lắp đặt hệ thống điện

CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH tự hào là đơn vị cung cấp gói dịch vụ Lắp đặt hệ thống điện cho các công trình dân dụng, công nghiệp,…tối ưu hiệu quả với chi phí được tính giản hợp lý, mang đến trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng phương châm hoạt động: “giữ chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu“, CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp Lắp đặt hệ thống điện Uy Tín nhất tại Khánh Hòa & các tỉnh khu vực phía Nam.

Các công đoạn tư vấn, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống điện được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đầy năng lực sáng tạo và kinh nghiệm từng thi công nhiều công trình lớn cho các nhà ở, nhà phố, biệt thự, tòa nhà cao tầng địa ốc & nhà máy xưởng sản xuất…sẽ đưa ra giải pháp bảo trì chăm sóc, lắp đặt theo nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý công ty về chất lượng dịch vụ, mang đến công trình hiện đại, sang trọng và tiện lợi nhất.

Hạng mục lắp đặt hệ thống xây dựng khác tại Khánh Hòa của công ty chúng tôi bao gồm:

– Xây lắp hệ thống điện công nghiệp: Cho nhà xưởng, nhà máy, công ty, tòa nhà, công trình, dự án,.. – Xây lắp hệ thống điện dân dụng: Cho công trình sinh hoạt, biệt thự, nhà phố,.. – Lắp đặt hệ thống điện mặt trời: Cho tòa nhà, nhà xưởng, hộ gia đình,.. – Lắp đặt thiết bị cáp điện, trạm biến áp, trung thế, hạ thế; – Cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị điều khiển, giám sát điện năng, điện cao áp; – Thiết kế đường dây điện, điện tự động,… – Thiết kế, thi công hệ thống chống sét,…

Quy trình làm việc của công ty

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua gọi điện trực tiếp, gửi gmail, Zalo đến công ty.

Bước 2: Nhân viên thi công đến khảo sát, thống nhất khối lượng công việc và báo giá.

Bước 3: Hai bên ký hợp đồng thỏa thuận đồng ý sau đó tiến hành công việc lắp đặt thi công hệ thống điện.

Bước 4: Nhân viên tiến hành bàn giao công việc sau khi hoàn thành. Khi khách hàng kiểm tra nghiệm thu công việc hoàn thành đúng yêu cầu, khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 5: Nhân viên thi công bảo hành theo mức độ công trình lắp đặt.

CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH đã xây dựng một tiêu chí hoạt động: “Uy tín hiệu quả – Phát triển bền vững”. Vì vậy, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng công trình/dự án mà chúng tôi tham gia. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và hướng dẫn chu đáo miễn phí nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp & phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH

Địa chỉ: 130 Nguyễn Chích – P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa

Hotline: 0838 288 818

Email :thevinh.nt.me@gmail.com

Website: www.thevinhme.com

CÔNG TY TNHH M&E THẾ VINH

Facebook Page: Please enter a valid URL

Copyright © 2021 – www.thevinhme.com

0838288818